Yêu cầu hệ thống đối với các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows® là gì?

Tư vấn về Máy ảnh KTS Cyber-shot™
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hệ điều hành: Windows® 2000 Professional (SP4 hoặc cao hơn), Windows® XP, Windows® Vista (ngoại trừ cho người mới sử dụng) * Hệ điều hành trên cần được cài đặt trước tại nhà máy. * Phiên bản 64-bit không được hỗ trợ. * Các hệ điều hành sau không được bảo hành trong môi trường nâng cấp hoặc môi trường đa khởi động. CPU: Pentium III 1GHz hoặc mạnh hơn RAM: 256MB hoặc hơn Hiển thị: Độ phân giải: 1024x768 điểm ảnh hoặc hơn, High Color (16-bit color) hoặc hơn Ổ đĩa cứng: 200MB hoặc hơn Phần mềm: DirectX 9.0c hoặc cao hơn Các thiết bị cần thiết: - Card âm thanh nổi 16-bit cùng với loa - Ổ đĩa CD-ROM để cài đặt phần mềm - Cổng USB theo chuẩn Lưu ý: - Để xem lại file video (MPEG4) được chuyển vào máy tính, bạn cần có phần mềm Trình duyệt Hình ảnh Động được cung cấp cùng với phần mềm Chỉnh sửa Album. - Các thao tác không được bảo hành nếu Hệ Điều Hành được nâng cấp. - Các thao tác không được bảo hành khi có nhiều hơn hai thiết bị USB (ngoại trừ chuột và bàn phím) được kết nối vào máy tính hoặc sử dụng một hub USB. - Các thao tác không được bảo hành nếu không sử dụng các môi trường khuyến cáo được đề cập ở trên..