Máy ảnh vân tay ZK5000 có giao tiếp với phần mềm nghiệp vụ được không, có in vân tay ra giấy được không

may chụp ảnh vân tay ZK5000 có giao tiếp với phần mềm nghiệp vụ được không, có in vân tay ra giấy được không
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mình nhớ là chỉ có máy chấm công ZK5000 thôi chứ bạn nhỉ MÌNH GIỚI THIỆU QUA VỀ CÔNG NGHỆ MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY -Máy chấm công vân tay được sản xuất bởi tập đoàn ADEL là tập đoàn phát triển công nghệ vân tay lớn nhất thế giới dựa trên công nghệ 3 nhân( Three Core): Chíp vi sử lý vân tay, mắt nhận dạng vân tay, thuật toán vân tay kết hợp với ứng dụng công nghệ vi sử lý DSP chuyên dùng cho việc nhận dạng và sử lý vân tay người. - Sản phẩm được dán tem chống hàng giả do bộ công an cấp. - Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên công nghệ USA. ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CHẤM CÔNG ZK-5000 - Giải pháp tối ưu về quản lý nhân sự. - Dấu vân tay không có sự trùng lắp nên chống chấm công hộ. - Chấm công bằng phần mềm. - Báo cáo chi tiết giờ làm việc, tăng ca, đi trễ, về sớm, vắng mặt của từng nhân viên. - Báo cáo tổng số giờ và số ngày làm việc trong một tháng của từng nhân viên. - Báo cáo tổng hợp trong một tháng, xuất qua Excel tính lương. - Hiển thị tên người sử dụng, đăng ký nghĩ phép cho từng nhân viên. - Dữ liệu không bị mất khi xảy ra sự cố cúp điện. - Kiểm tra giờ làm việc: Mọi lúc, mọi nơi qua Internet. - Công nghệ USA. - Máy chỉ có thể in ra giờ giấc không in ra được dấu vân tay của từng người được bạn ạ.
Vương Văn Thuận
Trả lời 15 năm trước
- ZK5000 là thiết bị đọc vân tay. - Nó có 1 số tính năng như sau: + Đọc vận tay và lưu dưới dạng hình ảnh hoặc chuỗi rút gọn (In được vân tay). + So sánh 2 vân tay - Không phài là thiết bị chấm công. - Nếu muốn ứng dụng chấm công với thiết bị này thì sử dụng phần mềm TT_Attendance. VƯƠNG VĂN THUÂN Mobile: 090.7071.505 ---------------------------------------------------------------------------------------- Công Ty TNHH Giải Pháp Ứng Dụng Tin Học Thuận Thiên M2 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp Điện thoại: 08-62576681 - 08-62576682 Fax: 08-62576680