Máy ảnh du lịch nào chụp vào ban đêm tốt nhất?

Mình muốn mua 1 máy ảnh du lịch chụp vào ban đêm mà hình vẫn nét với giá tầm 10tr.Các bạn tư vấn dùm mình xem nên mua loại nào và chụp vào ban đêm cần chức năng gì quan trọng nhất.Mình đnịh mua Canon G10 ko biết có được ko.Các bạn tư vấn dùm mình với nhé.Thanks
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Theo các website bình chọn thì bạn nên mua máy FUJI FINEPIX F100FD 12mpx chụp thiếu sáng rất tốt do có độ nhạy sáng cao (ISO 12800) và CCD đến 1/1.6" sẽ bắt sáng tốt trong đêm cho ảnh nét rõ ràng. Giá máy này hiện nay khoảng 4,8 triệu đồng (xách tay). Chúc bạn vui.