Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Bida nhanh thu lại lợi nhuận cao.

Chào cả nhà, hiện tại em đang có vốn tầm vài tră triệu đang có ý định kinh doanh Bida ở thành phố Hưng Yên ạ. Ai đó có thể Chia sẻ cho em kinh nghiệm kinh doanh Bida nhanh thu lại lợi nhuận cao được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

-Lựa chọn bàn bida vì đây là việc rất quan trọng, bởi vì các tay chơi bida đều cảm nhận được bàn bida có chơi được hay không. Bàn bida cần phải đạt chuẩn, tháo lắp và di chuyển thuận tiện. Bàn bida đúng chuẩn còn giúp người chơi thực hiện các thao tác dễ dàng.

-Cách lựa chọn trái bida vìTrái bida cũng phải đạt chuẩn và có tuổi thọ cao. Bạn nên chọ trái bida có xuất xứ tại Bỉ hoặc Đức đây đều là những thương hiệu tốt.. Theo kinh nghiệm mở quán bida, bạn đừng vì ham giá rẻ mà chọn những lô trái bida Trung Quốc. Hàng Trung Quốc chẳng những không bền mà còn dễ bị bẩn nữa.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/4491/224121/xin-gop-y-kinh-nghiem-kinh-doanh-billard.html