Chọn lựa giữa máy ảnh Canon IXUS 90 is và Sony T77?

Các anh chị ơi so sánh giúp em xem máy ảnh Canon IXUS 90 is và cái Sony T77 coi cái nào chụp ảnh đẹp hơn. Em định mua máy ảnh nhưng em phân vân không biết nên chọn cái nào trong hai cái máy ảnh trên. Các anh chi giúp em nha. Cám ơn các anh chị nhiều lắm.
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Máy ảnh của Canon vẫn nhỉnh hơn đôi chút về ảnh, màu sắc của Canon tươi hơn. Nếu chụp buổi tốt Canon vẫn hơn Sony. Nhưng bù lại Sony hình dáng nhỏ gọn hơn, nhiều chức năng phụ hơn