May Fujifilm S100FS

Đã có ai dung máy chụp hình hãng cho mình biết ý kiến với. Mình tính mua máy này mà không biết dùng được không? Cam ơn nếu ai chia se thong tin qua diễn đàn hoặc qua mail: thai_camera@yahoo.com Mình tính mua một trong hai máy Fujifilm S100FS và Nikon P80 , có bác nào rành cho xin lời khuyên nhé đặc biệt chế độ Zoom 14.3X và 18X( Hãy chỉ cho mình sự so sánh) . Cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Nếu có điều kiện thì bạn nên chọn ngay S100FS mà không phải đắn đo gì. Đây là chiếc đỉnh nhất của dòng prosumer.thậm chí là ngang ngửa với nhiều DSLR tầm thấp,ống kính zoom cao mà lại có chống rung (trong khi nếu bạn chọn DSLR,bạn sẽ phải bỏ ra thêm 1 khoản kha khá để mua ống kính có khả năng như vậy). Con P80 ăn thế nào được.Dù cho zoom có cao hơn 1 tí,nhưng chất lượng ảnh thua xa S100FS.Với tôi,14,3x đã là quá đủ để "rút ngắn mọi khoảng cách". Bạn cứ xem ảnh của cutimuonnam la biết ngay mà.ảnh đẹp,trường nét sâu,dải màu rộng,ấm. Bây giờ ai mà đổi S100FS lấy con 350D của tôi,okie liền. P80 vẫn chỉ giành cho người dùng du lịch. Còn S100FS thực sự đã lấn sang "pro". Chúc bạn mua được máy ảnh vừa ý!