Làm sao để chụp ảnh ngoài trời bằng máy ảnh không có tự động?

Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
- Thứ nhất bạn phải chụp cho thật khéo, tay không rung và không ngược nắng bạn nhé! Chụp làm sao mà ánh sáng rọi vào mặt người mình chụp chớ đứng để ánh nắng rọi về phía ống kính! - Thứ hai: Ứng với tốc độ 125: khẩu độ là + Mới sáng sớm:4.8 + Âm u: 5.6 + Nắng yếu: 8 + Nắng tốt: 11 + Nắng gắt: 16 + Nắng rất gắt: 22 Chúc bạn thành công!
Lê Văn Long
Trả lời 15 năm trước
Bạn k nhất thiết phải sd tốc độ 125,việc bạn chụp ngoài trời còn tùy thuộc vào việc bạn muốn chụp cái gì,như thế nào mình sẽ sử dụng tốc độ và khẩu độ cho phu hơp,điều đó bạn cần phải hiểu về nguyên lý về việc sd máy ảnh đã.Cũng k khó lắm đâu.Nếu cần mình có thể giúp đỡ bạn làm đc điều đó!Hãy liên hệ với mình theo sdt:0934220303,mình tên là Thành,mình rất vui nếu có thể giúp đc bạn đó!