Mua canon xl1 hay Sony vx2000????

Kính chào các bác ! Chuyện là vầy em là dân chụp hình dịch vụ do nhu cầu bắt đầu nhận xô quay Film lên lại phải đầu tư thêm trang thiết bị Có ông việt kiều về nước vác về 2 con canon xl1 vs sony vx2000 Em chỉ rành về máy chụp hình thôi chứ máy quay chỉ mới bắt đầu tìm hiểu mà xô quay tháng 12 là nhận rùi .Chỉ còn 1 tháng để chuẩn bị thiết bị Kính xin các bác cho lời khuyên mua em nào ,lợi hại (hệ quay) của từng em ,giá cả (có chổ mua có bảo hành càng tốt) Em ở Thủ đức HCM Dài cổ chờ tin các bác Thank các bác trước nha
Trả lời 15 năm trước
Xl1 lấy nét yếu lăm(chậm lắm).dáng nhìn co vẻ pro nhưng theo mình bạn nên lấy cây vx 2000 đi,