Mình có máy Canon S5IS (mua tại Nhật), tìm mãi không thấy chế độ cài đặt: ngày, tháng, năm cho ảnh chụp?

Mình có máy Canon S5IS (mua tại Nhật), tìm mãi không thấy chế độ cài đặt: ngày, tháng, năm cho ảnh chụp, mà công việc đôi lục rất cần tính năng này, hay phải cài lại phần mềm, thì phần mềm nào, ở đâu... Mong các bạn chỉ giúp.
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải cài đĩa driver theo máy trong có có chương trình phần mềm set ngày tháng lên trên ảnh.Chúc may mắn!
Phan Văn Cao
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Func chọn kích thước ảnh, đặt kích thước ảnh là Postcard (chỗ có hàng chữ L, M1, M2, S...) là ôk ngay