Cách ghép nhiều ảnh vào 1 như thế nào ạ?

Em có ý định ghép 4 ảnh vào 1 vơí CS2. Các bác chỉ em cách làm vơí. Em đã tìm trong này, nhưng chưa thấy topic naò liên quan cả. Mong các bác giúp. Cảm ơn nhiều lắm
Trả lời 16 năm trước
Bác mở 1 file mới với kích thước phù hợp với nhu cầu, mở 4 bức ảnh kia rồi nhấn Ctrl+A, Ctrl+C, chọn file ảnh mới tạo rồi Ctrl+V, tương tự với 3 ảnh còn lại! Lúc này ở bức ảnh mới của bác có 4layers, chọn công cụ move (V)để điều chỉnh các ảnh về đúng vị trí mình cần. Bấm phím phải chuột vào các bức ảnh để chọn layer (bức ảnh) mình cần di chuyển.