Địa chỉ mua máy ảnh Canon đáng tin cậy tại Hà Nội

Mình đang muốn mua 1 chiếc máy ảnh Canon, nhưng không biết nên mua ở đâu[:-/], có thể đảm bảo cả về uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt và có khuyến mãi thì càng tốt hen[:x] Ai biết thì tư vấn cho mình với nhé[;)]. Cảm ơn rất nhiều![:-*][):D(] Mình định đến Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim ở 10b Tràng Thi hoặc Digiworld 16 Hàng bài có được hok ta[:D][:-/]
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Tìm hiểu thì biết được nếu mua Canon thì có Cty Lê Bảo Minh (www.lbl.com.vn) là nhà phân phối của Canon, nhưng thấy bảo giá ở đó đắt nhất. Bạn thử đến Giang Huy Đạt Siêu thị MÁY ẢNH SỐ & ĐỒ CHƠI MÁY ẢNH 463 Giải phóng-HN. 0904488665 http://www.vnphoto.net/forums/showthread.php?t=1905 Ở đây bán máy ảnh Canon tốt và có cả hàng secondhand loại tốt nữa bạn ạ! 2. Photoking 45 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân 3. SÔNG HỒNG PHOTO 75 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm 4. JPLAP 49 Lò Sũ - Hoàn Kiếm - Hà Nội ( thằng này bán cả lap luôn ko chuyên máy ảnh như 3 bác kia, được cái giá tốt và có nhận đặt hàng theo yêu cầu )
Nguyễn Đình Thông
Trả lời 12 năm trước

Lên Vũ Nhật ở 54B Tràng Thi cũng là 1 địa chỉ nổi tiếng.OOng chủ ở đó rất yêu máy và nhiệt tình.^^

Vu Duc Viet
Trả lời 11 năm trước

bạn ra chỗ binhminhdigital đi

đảm báo giá tốt nhất,mà yên tâm,vì máy ảnh chưa có hàng nhái bao giờ

DC số 10 ngõ 51 Hoàng Cầu

có gì muốn hỏi cứ liên hệ với mình 09.3838.4200

Nguyễn Duy
Trả lời 7 năm trước

bạn lên vatgia có nhiều cửa hàng bán canon giá tốt mà bảo hành cũng ok lắm