Em có 7 triệu không nên nên mua máy ảnh KTS nào để chụp ảnh gia đình bạn bè trong dịp lễ tết?

em co bay trieu ma khong biet nen mua may anh loai nao de co the chup kiem tien trong cac dip le tet, bac nao tu van ho em, em cam on nhieu
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Theo mình: + Nếu chọn máy nhỏ gọn thì lên chọn: IXY 910 IS, IXUS 90 IS của Canon, T300 của Sony, + Nếu muốn tele một chút thì nên chọn: S5 IS, G9, SX100 IS của Canon, H10, H50 của Sony, TZ5(TZ15) của Panasonic, S8000fd của Fujifilm, 570UZ của Olympus, P80 của Nikon + Nếu muốn chuyên nghiệp một chút và có thể nâng cấp thì nên chọn loại ống kiếng tháo rời là NIKON D40 Kit, giá cũng rẻ, chỉ dưới 500$ (Ở thị trường Việt Nam). Theo mình bạn bỏ ra một chút thời gian chạy ra cửa hàng hay sieu thị nào đó coi qua 1 lượt để có chút lựa chọn về một vài loại nào đó để anh em so sánh cho thì sẽ ok ngay.