Cho hỏi phương pháp chụp hình ngược ánh sáng để ảnh ko bị tối?chụp bằng máy KTS.Cảm ơn!

Trả lời 15 năm trước
-Nếu máy của bạn có chức năng " đo sáng điểm" thì bạn chọn chức năng đó..nhưng nhớ phải dùng loa che ống kính..thì hình mới... "trong".. -Nếu máy không có chức năng đo sáng điểm..thì bạn phải "bù sáng" khoảng 1 khẩu độ hoặc hơn. ( chụp vài tấm với khẩu độ tăng.. đần ) -Mở flash..nếu là flash kết hợp thì đừng xa quá 3 m -Dùng tấm hắt sắng... Nhưng dù bạn dùng bất cứ cách naò để tăng sáng cho chủ thể thì cũng phải nhớ chọn sau lưng chủ thể (backgound) là màu tối sậm...hoặc đen thì chủ thể sẽ có 1 viền sáng bọc chung quanh...đẹp lắm đấy