Cho mình hỏi chụp ảnh những vật để trong tủ kính làm sao để cho không bị lóe sáng?

Hoa
Trả lời 15 năm trước
Đứng xéo một bên để chụp, ánh đèn sẽ hắt về phía bên kia chứ không hắt ngược vào máy. Không bật đèn flash, lợi dụng ánh sáng mặt trời hoặc đèn pha. Nếu ở nơi tối thì kê máy lên chỗ chắc chắn để khỏi run tay nhòe hình. Nếu dùng máy ảnh SLR thì dùng dây nối đèn flash ra xa và chiếu chếch vào sao cho không thấy bóng của đèn. Để một vật màu đen lên trên tấm kính ngay nơi mà đèn flash phản chiếu lại vào máy ảnh.