Mua màn hình máy ảnh kts ở đâu já cả hợp lí mà đảm bảo ạ?

Nguyên văn là hôm trước e có đánh rơi chiếc máy ảnh kts Canon Ixus 75. E bật lên thì màn hình trắng tinh, xog ở góc bị loang loang 1 vệt. Nhưng e chụp ảnh rồi cắm vô máy tính thì vẫn xem như bìh thường. Hnay e mang ra chỗ Ngọc Canon ở Tràng Thi xem xét thì mấy chị í bảo phải thay màn hình hết những hơn 6trăm. Mà e nghe nói ở đấy làm já có vẻ cao. Bác nào biết ở đâu sửa chữa máy ảnh kts tốt, já cả hợp lí mà lại đảm bảo mách e với. Bác nào có kinh nghiệm thì báo cho e cái já về cái màn hình máy của e. Màn hìh máy e 3inch nhé :( Để e còn biết đường :-s
Nong Dan
Trả lời 15 năm trước
Lên Vật Giá mà mua cái gì chẳng có
styles
Trả lời 15 năm trước
Bác liên hệ gặp tan-binh (tên Long) ở 15 Phùng Khắc Khoan, từ Phố Huế đi vào Trần Sân Soạn ngay bên cạnh chợ Hôm, hết chợ rẽ phải, quãng giữa phố bên tay trái nhà không bán vải. Tel: 0904263435-048263435.. Hỏi xem thế nào nhé!