Có thể tự gắn đèn Flash cho máy ảnh không có đèn Flash được không?

[:D]
trung
Trả lời 15 năm trước
máy ảnh KTS nào cũng có Flash cả...tôi chưa thấy máy nào không có Flash cả...! việc gắn Flash vào máy KTS là chuyện khó thể xãy ra do phải can thiệp vào board mạch điện tử để Flash chớp sáng đúng lúc chụp ảnh , nếu có người gắn được đương nhiên giá cả không phải rẻ và tốt nhất bạn nên mua máy mới , giá máy ảnh KTS hiện nay đã giảm phân nữa so với 3 năm trước đây , máy nào cũng có tích hợp Flash cả.... tạm thời bạn có thể cầm trên tay một lúc vừa là máy ảnh KTS vừa là đèn Flash , khi bấm chụp bạn bấm cùng lúc máy ảnh và đèn Flash bằng 2 ngón của 2 bàn tay , phải tập để bấm cho đồng bộ nghĩa là cùng một lúc...thật ra không hay lắm những cũng cải thiện được phần nào chất lượng các ảnh chụp thiếu sáng... thầy lang vườn
huynhthientinh
Trả lời 15 năm trước
chao ban ' ban ko noi ro la ban dung may anh zi , neu nhu ban dung may anh du lich thi ko the gan den FLASH vao body may duoc , tuy nhien ban cung co the dung cach nay de cai thien phan nao de buc anh cua ban duoc cai thien khi chup o dieu kien thieu sang , ban den cho ban vat tu chup anh , ban mua mot den FLASH loai vua tien cua nasonal cung duoc va mua them mot cuc sileo de gan duoi den khi ban bam nut chup anh thi den FLASH cua may anh cua ban kich hoat den FLASH phat , nen nho la den FLASH ban gan cucsileo ko de qua gan mau ban muon chup khoang canh toi da phai la 1m2 den 1m5 , chuc ban co nhung buc anh dep