Xin chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Nikon ở sân bay Bangkok ?

Có bác nào có kinh nghiệm về mua đồ nikon ở sân bay bangkok ko ạ ? E sắp bay và transit qua đó, hàng nikon bh toàn made in thailand, ko biết ở duty free có rẻ hơn ko. Nếu rẻ hoặc tương đương vn mà chất lượng thì e múc mấy cái lens amateur. Trước h e chỉ transit qua Sing, lần trc định mua máy ở đấy, nhìn thấy giá xong chạy 1 mạch về vn ra thương xá tax làm cho khỏe. Cám ơn các bác.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Đồ trong sân bay chỉ trừ những món như túi xách LV, bút Mont Blanc... thì rẻ hơn bên ngoài tí chút; còn lại đều ngang giá hoặc đắt hơn bên ngoài, nhất là là hàng KTS như máy chụp ảnh, ống kính,... vừa rồi em đi Sin thấy trong sân bay bán cái ống 70-200 f2.8L (non IS) giá 2.200 SGD ~ 1.570 USD (giá này gần bằng tiền mua f2.8 IS tại Việt Nam) híc...

Theo em đừng nên mua bất cứ thứ gì ở khu Duty free bác ạ, nếu rẻ nó chỉ rẻ hơn hàng chính hãng tí xíu thôi còn lại vẫn mắc hơn ở ngoài nhìu...