Biến máy chụp ảnh thành webcam, cách nào? Thanks!

Tôi muốn dùng máy ảnh kts, Panasonic FX7 Lumix, để làm webcam cho máy tính, nhưng khi cắm vào bằng cổng usb thì chỉ đọc được dữ liệu trên máy, chứ máy không hoạt động như 1 camera quan sát để làm wc được. Xin vui lòng chỉ vài bí kíp, xem thế nào, đã cho dĩa CD kèm theo máy vào rồi nhưng không thấy phần mềm nào trong dĩa hổ trợ vụ này. Thanks trước.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Máy ảnh Panasonic FX7 Lumix không hỗ trợ webcam. Hết [:-P] Thông số của FX7 Độ phân giải: 5 triệu điểm ảnh Bộ cảm biến ánh sáng: CCD (RGB, 1/2.5 inch). ISO: Auto (80 - 400). Ống kính: 3x zoom (35 - 105 mm), độ mở F2.8 - F5,6 của Leica. Tốc độ chụp: nhanh nhất 1/2.000 giây, thấp nhất 8 giây. Chụp liên tiếp 3 hình/giây, tối đa 7 ảnh. Movie Clips: 320x240 và 30 khung hình/giây có âm thanh và không giới hạn về độ dài Thẻ nhớ: SD/MMC card. LCD: 2,5 inch, độ phân giải 114.000 điểm. Pin sạc: Lithium-Ion và bàn sạc. Trọng lượng: 153 g.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Máy ảnh nào có tính năng Remote Control thì có thể làm WC được. Ví dụ Canon A620 thì có nhưng A610 thì không. Điện thoại di động chắc làm WC được chứ nhỉ ?[;)]
Lê Công Bảo Duy
Trả lời 11 năm trước

Thế không biết máy fujifilm s4500 có hỗ trợ không nữa ? Các bác chỉ em cách xem máy ảnh có hỗ trợ Remote control.