Nhờ giúp.Ảnh thừa sáng?

Máy ảnh casio Z70 của em không hiểu sao khi chụp thì ảnh gần như không thấy gì,chỉ thấy một màn trắng xóa với hình ảnh rất mờ.Trong khi quay phim thì hình ảnh bình thường.Bác nào rành về máy ảnh có thể giúp em không ạh?Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thế lúc anh chụp ở chế độ Auto có thế không? Có 02 tình huống: - Nếu chụp ở chế độ Auto nó vẫn trắng thì máy của anh có vấn đề. - Nếu chụp ở chế độ Auto không sao nhưng các chế độ khác bị trắng là do cài đặt sai. Tôi không rành về máy ảnh Casio Z70 nhưng gợi ý với anh thế này: - Chọn cân bằng trắng có ký hiệu AWB "Auto". - Vào menu chọn độ tăng giảm sáng = 0. Anh cứ bấm và tìm chọn lúc nào thấy bảng như sau là đúng: -2...1...0...1.. .2+ Chúc thành công.
Nguyễn Trần Mạnh Trí checkgia
Trả lời 14 năm trước
Theo như bạn mô tả thì máy ảnh casio Z70 của bạn không phải bị lỗi setup sai đâu mà bị đứt dây điều khiển diafram, bạn có thể mang qua PhotoKing để được sửa chữa, chi phí khoảng 300k bạn ah. PhotoKing thân gửi ! www.photoking.vn