Đèn Nikon SB200 có chạy được với panasonic LX3 không các bác ?

Em có cái đèn Nikon SB20 để chụp cùng D80. Em có mua một chiếc LX3 nhỏ gọn để đi du lịch. Em muốn kiếm con flash ngoài cho LX3 nhưng khó kiếm quá. Hôm qua em cắm thử cái SB200 vào thì màn hiển thị LX3 báo có đèn ngoài nhưng khi chụp thì flash không nháy. Khi chụp em quên không nhớ để ở mode gì. Có bác bảo em là nếu để mode manual thì OK.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Hình như nó tương thích TTL với đèn Pana & Olympus Olym :FL360, FL50 Papa : DMW FL360, 500