Xin ý kiến về Nikon D90 + Nikkor 17-55 f2.8 ?

Nhà mình có bác nào chụp ảnh với D90 và nikkor 17-55 f2.8 chưa ? Bác nào chụp rồi cho em xin ít ảnh với ạ. Thân ái và quyết thắng.
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Sau khi được sự tham mưu của các bác đi trước em chọn Nikon D90.... Sau nghiên cứu thì vì Nikon D 90 là dòng DX nên chọn ống kính nên chú trọng vụ này nếu chọn ống kính dùng cho full frame phải nhân tiêu cự lên 1.5. Nếu không muốn mất công thay đổi ống kính thì Nikkor 18-200mm f/3.5-5.6 VR cũng là 1 chọn lựa tốt cho bắt đầu. Còn mấy dòng ống kính for của hãng thứ 3 sản xuất như Tamron, Sigma .... thì kinh tế ban đầu, chất lượng cũng khá tốt nhưng khỏan thanh lý nâng đời về sau thì thảm lắm. Còn mấy đầu 1 khẩu khủng tầm NIKON 24-70mm F2.8 hay NIKON 28-70mm F2.8.... thực chất bác cắm lên body crop như D90 nếu xuất ra ảnh dưới khổ 50x75 cm cũng không khác biệt lắm so với đầu kit trong vòng 2 năm đầu sử dụng