15 triệu mua máy ảnh loại nào các bác ơi?

Em chưa biết gì nhiều về chụp ảnh, đang bắt đầu mày mò, muốn đầu tư khoảng 15T mua con bán chuyên nghiệp nhưng ko biết nên mua thế nào. Đang định tìm máy cũ để mua lại nhưng chỉ sợ không đảm bảo. Nhờ các bác tư vấn giùm, nên mua loại nào? chắc chỉ mua thân máy và lens kit trước, sau này nâng cấp ống kính sau. Thanks các bác nhiều nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Canon 40D đi bác hoặc nikon D90 (cái này tùy bác là fan của hãng nào thôi). còn nếu ko thì chon canon 30D để số tiền còn lại mua 1 ống kính ngon mà dùng cũng đc, mua hàng cũ cũng đc, bác có thể ra các cửa hàng máy ảnh uy tín để mua hàng cũ, sẽ yên tâm về chất lượng. Chúc bác sớm có máy