Chụp ảnh bị ngược, tư vấn cho em?

Tôi đang sử dụng điện thoại Samsung D410, khi vào chế độ chụp ảnh thì hình ảnh hiển thị trên màn hình bị ngược (đầu người bị quay ngược xuống đất), tôi đã thừ chỉnh chức năng xoay màn hình nhưng vẫn không có tác dụng gì? Vậy máy tôi bị gì, xin vui lòng hướng dẫn cách khắc phục.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn rất có thể bị lỗi trên dây nguồn của máy. Đây là căn bệnh phổ biến của các dòng máy nắp trượt và vỏ sò, do việc đóng mở và trượt nắp rất dễ làm dây nguồn bị hư hỏng hoặc đứt mạch. Bạn có thể mang máy đến các trung tâm sửa chữa để kiểm tra kỹ hơn.
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng lệnh reset lại camera máy là okie đấy *2767*226372# = E2P Camera Reset