Mình muốn mua một máy ảnh Nikon D80 mới nhưng không có kinh nghiệm dể phân biệt máy cũ và máy mới, xin các bác giúp!

Tích góp lâu nay được chút đỉnh , Mình quyết định mua một máy ảnh Nikon D80 mới 100% nhưng không có kinh nghiệm dể phân biệt máy cũ và máy mới, xin các bác có kinh nghiêm về mua máy ảnh chỉ giáo để mình mua được con Ni D80 mới 100% . Chân thành cảm ơn các bác đã nhiệt tình!
Awake
Trả lời 14 năm trước
Mình nghe nhiều người nói để tránh mua phải hàng dùng rồi thì có PM test số lượng màn chập ở máy. Theo như mình biết thì Nikon có thể dùng phần mềm [url=http://www.opanda.com/en/iexif/]này[/url] để kiểm tra bạn thử xem sao nhé
Phan Văn Cao
Trả lời 14 năm trước
Chính xác là dùng Opanda exiff là check đuwocj số kiểu chụp của máy. Khi download và cài đặt xong phần mềm vào máy tính, bạn mở file trong PM đã cài rồi xem thông tin bê dưới " Total of shoots" là biết ngay. Theo tôi, máy D80 không còn hàng mới tinh đâu