Hỏi về Canon IXY 920is?

Tình hình là em mới tậu em này. Trong quá trình chụp có vấn đề về chống rung, cụ thể như thế này: + có Flash thì ok + không có Flash thì rung không thể tả.... Đã vào trong menu chỉnh cái chức năng is lên rồi mà không thấy cải thiện gì. Mong các bạn giúp đỡ. Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chụp thiếu sáng, tốc độ thấp thì bị rung thôi. IS chỉ cải thiện được cùng lắm 1-2 stops nhưng mà nếu vẫn không đủ sáng thì ảnh vẫn sẽ rung.