Cách lấy nét cho Canon 50D?

Số là em mới tậu được con canon 50D cách đây hơn tháng, vì bị "mù" tiếng Anh nên đành lên mạng search tài liệu tiếng việt về xem. nhưng có một vấn đề mà em kô giải quyết được, đó là "em muốn lấy nét ở 1 điểm mà em chọn trong số 9 điểm trên máy " thì phải làm thế nào ? các bro giúp em với, em đang ở SG.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác nhấn nút có biểu tượng giống hình chữ thập [+]thì những đểm lấy nét sẽ hiện trên màn hình và trên khung ngắm. Khi nhìn vào khung ngắm bạn dùng nút đa chiều hay xoay dĩa điều khiển chính (bánh xe phía trước) để chọn điểm lấy nét.