Có nên nâng cấp SX110IS lên FZ20 không?

Mình mới lấy máy Canon SX110IS, nói chung chất lượng ảnh khá tốt, màn hình rộng và sáng. Nhưng thấy mọi người nói FZ28 rất đỉnh nên lại định máu me các thêm 2T để đổi lấy FZ28. Mọi người cho ý kiến giúp với. Mình khoái zoom lớn mặc dù SX110IS đã là 10X rồi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác chỉ muốn FZ28 vì zoom thì em khuyên là bác không nên nâng cấp. Điểm khác biệt rất quan trọng giữa SX110 và FZ28 là kích cỡ. SX110 bác có thể bỏ túi áo/quần. FZ28 bác phải bỏ vào túi máy (hoặc "đeo gông"). Đó là một khác biệt rất quan trọng mà bác phải xem xét trước tiên.