Hỏi về độ phân giải của sony T70?

Mình đang dùng sony T70,để ở độ phân giải cao nhất là 8M nhưng dung lượng ảnh chỉ đạt khoảng 2 Mb,ảnh cũng ko đẹp lắm,trươc đây dùng con Canon Isux 75 chi 7M nhưng ảnh phải hơn 3Mb,cao thủ nào giải thích cho mình đc ko?cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chẳng qua là nén JPEG nhiều hơn thôi. File nhỏ hơn = mất nhiều chi tiết hơn.
Mun Yeu
Trả lời 14 năm trước
Ảnh không đẹp một phần cũng là do ống kính bác ạ. Dòng T70 là dòng thời trang. Ống kính nhỏ tí, ảnh chụp thường tối hơn các dòng khác ống kính lồi ra ngoài.