Hi all, có ai tư vấn giúp mình mua máy ảnh KTS tốt với giá 5 chai trở lại không

Hi all, Mình muốn mua một máy ảnh để chụp hình vào các dịp đi chơi hoặc picnic. Nhưng mình không biết nên mua loại nào thì chụp ảnh tốt, rõ nét, tương đối đầy đủ tính năng. Giá khoảng tầm 5 triệu trở lại. Anh em nào có thể tư vấn giúp mình không Cảm ơn nhiều.
pham ngoc ha
Trả lời 14 năm trước
không hiêủ 5 chai là bao ở vùng câụ tiền naò cuả âý mua ở chỗ uy tín tốt hơn