Nhờ tư vấn về Flash slave?

Em đang sử dụng S5is Canon, dùng với đèn flash Vivitar cảm thấy rất hài lòng. Sắp tới em định làm thêm 1 em flash slave, các bác tư vấn giúp cho em với. Nhà em hiện nay đã có 2 đèn flash rồi, cần phải mua thêm gì nữa để đèn flash thứ 2 có thể nhại lại flash 1 ạ? Giá khoảng bao nhiêu và mua ở đâu các bác tư vấn cho em nhé.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cách 1: bác có thể mua cái optical slave chừng trên dưới 100k Cách 2: mua đèn có khả năng tự nhại, Ví dụ : canon 550ex 580ex, nikon sb-800, sb-26... Giải pháp rẻ nhất kiểu 2 có lẽ là sb-26