Hỏi chỗ mua giầy cao cổ ở TP HCM?

[(*)]
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng vote cho giày Paster về độ bền ( họ bảo hành vĩnh viễn không bao giờ bung keo). Có một cửa hàng giới thiệu sản phẩm hiệu L'amant của một công ty chuyên làm hàng xuất khảu đi Nhật, đi Anh không thấy bán rộng rãi trên thị trường ( công ty Full Sail) . Giày Nam rất đẹp. Giày nữ chủ yếu kiểu cổ điển nhưng mình da tuyệt đẹp và rất bền. Quan trọng là giá rẻ hơn nhiều so với hiệu Clark. Chỗ này ít người biết vì nằm trong một biệt thự đường Võ Văn Tần ( Số 15) , chỉ bán giờ hành chánh. Mình mò ra chỗ này vì hồi trứớc hay chờ đón con và ông xã ở đường này. Ở ngoài nhìn vào không biết có cửa hàng giày. Ở ngoài chỉ có một biển tên công ty nho nhỏ. Cứ đi vào trong sân biệt thự sẽ thấy một phòng nhỏ ngoài cùng trưng bày giày. Mình có thể đặt hàng theo size của mình và chọn màu da nếu kiểu mình chọn không có size hoặc màu mình thích. .
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Giày Paster ở trên đường Paster, khúc cuối đường ( qua khỏi ngã tư Võ Thị Sáu một đoạn). Công ty giày Full Sail ở đầu đường số 15 Võ Văn Tần. Đi từ hồ con rùa xuống nó nằm bên tay trái. Phải chú ý một chút vì khúc này toàn nhà dạng mini villa, mình biết chỗ mà cũng hay đi lố lắm. Cũng hơn 1 năm nay rồi không mua giày ở đây vì xa nhà mình quá mà mình hay đặt làm, mất công đi lấy. Hồi trước mua giày nam khoảng 500k, giày nữ khoảng hơn 200k. Bây giờ chắc cao hơn rồi. Giày Pasteur có nhiều màu, tùy đợt hàng, phải chịu khó lượn lờ vài lần. Ở đây có đủ kiểu : giày bít cao thấp, gót to gót nhỏ, giày sandal cao thấp, đủ màu, boots, giày bít hở ngón, giày búp bê, giày bệt.... Bây giờ các giày đẹp họ đóng bằng da cừu, mềm hơn da bò Pasteur có 3 tiệm : 1 gần phở Hòa nhất bán giày thường thường (nhưng vẫn có giày đẹp) tiệm 2 chuyên bán phụ tùng : túi bóp ví dây nịt... tiệm 3 : chỉ bán giày đẹp, có cả giày ngoại. Mình là người rất "ăn" giày ( tức là phá giày như điên) vì chân hay đổ mồ hôi, đi hay đá vào chân bàn .... làm tróc mặt .. vv. Nếu đi T&T cùng lắm được 1 tháng. Nếu mấy bạn thích fashion nên đến tiệm Mai ở Lý Chính Thắng. Giày XK rất đẹp mà giá rẻ (đúng hàng Xk, mẫu rất Tây). Mình đi size 37 nếu mua đúng hàng ngoại, hay Xk đi châu âu chân trái sẽ bị rộng một chút, chân phải thì vừa in. Kêu người ta cho miếng lót vào giày bên trái là OK ( Miễn phí). Nếu mua hàng VN thì phải mua size 38, hay 39. Tiệm Mai mình không nhớ số mấy. Nhưng đi từ vòng xoay ngã 7 vào đường LCT, nó nằm bên tay phải khúc cuối của nguyên một dãy tiệm giày bán giày thể thao, giày búp bê ...vv ( gần giáp với ngã tư Bà Huyện Thanh Quan). Tiệm Trung Lương trên đường Lê Thánh Tôn cũng có nhiều giày đẹp, có điều giá hơi cao và chị chủ tiệm thì chảnh quá. Giày Thy Thy cũng ổn. Đẹp và bền, giá chấp nhận được. Nhưng ở đây mạnh về giày quai dây và cao gót mà mình chỉ có thể mang cao không quá 5cm. Chỉ nghiến răng mua Thy Thy cho giày đi chơi vì mang cao nghều nghệu thấy ghê. Mình thấy giày Thủy Tinh ở Cao Thắng cũng đẹp. Nhưng chưa mua lần nào vì toàn giày cao 7cm, hoặc giày bệt bẹp dí, loại lỡ cỡ 5cm ít có. Trên đường Cao Thắng cũng có tiệm tên là Giày Đẹp cũng có nhiều mẫu lạ, giá 100-140k. Nhưng mà ít size để chọn ( một kiểu họ chỉ có 1 -2 đôi). giày ở đây là giày Trung Quốc và của 1 tiệm giày ở Đa Kao cung cấp.