Tôi muốn các loại giày thời trang nữ của Trung Quốc hàng trung bình với giá sĩ nhưng k biết mua ở dâu là tốt,giá rẽ ,xin mọi người chỉ giúp,

Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở đâu nhỉ? Nếu ở HN bạn ra các chợ lớn của TP đều có hết như Ngã tư sở, Chợ Hôm hay trên hàng Dầu...
Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Hồ Chí Mình thì bạn có thể ra chợ An Đông, mua ở đây là nhiều chủng loại đa dạng nhất, giá mặc dù là mối cấp 2 nhưng vẫn rẻ để lấy về bán.

Còn nếu muốn lấy Sỉ cấp 1 thì bạn LH anh chủ gian hàng : www.vatgia.com/shophh

Anh này chuyên cung cấp sỉ giày TQ, bạn có thể truy cập web của anh ấy : giaythoitranghh.com vào đó thấy sô Hotline alo là đc ngay

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

tớ đang nhập khẩu các loại giầy dép,váy áo,guốc cả đồ nam và nữ xuất sứ quảng châu trung quốc,mong được hợp tác với bạn

đây là địa chỉ mình

tel 01294689000

yahoo: gongzily

email: tinhctxh@gmail.com

số nhà 12 ngõ 162/1 khương đình thanh xuân hà nội

mong được bạn liên lạc sớm

Nguyen Thi Thanh Truc
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp hàng giày dép nữ được đặt trực tiếp tại công xưởng ở thành phố Huizhou-Trung Quốc

Hàng đẹp, giá phải chăng.

Nhà mình cũng chuyên gia công các loại giày dép nữ.

Liên hệ với mình qua yahoo: trucnguyen911@yahoo.com yh: fans_shoes

Cám ơn bạn,

Thanh Trúc