Giày nào cho người có chiều cao khiêm tốn ?

Tôi 42 tuổi, hiện là trưởng phòng kinh doanh. Công việc của tôi thường xuyên phải giao tiếp. Tôi rất thiếu tự tin với chiều cao khiêm tốn của mình (1m65). tư vấn giúp tôi cách chọn giầy sao cho phù hợp.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chiều cao 1m65 tuy chưa phải là lý tưởng nhưng cũng không phải là quá nhỏ bé. Với vóc người như vậy khi đi chọn giầy bạn chỉ cần lưu ý những điểm sau: - Nên chọn giày có đế cao, dầy cả ở phần thân và gót sẽ giúp giày cao đều, không bị dốc, tạo cảm giác thỏai mái cho người sử dụng. Tuy nhiên độ cao tối đa cũng chỉ 5-6cm là ổn vì gót giầy quá cao sẽ khiến người đối diện chú ý hơn đến chân của bạn. Dáng mũi giày bằng, thẳng sẽ giúp che bớt khuyết điểm của bạn. Tránh tuyệt đối mũi nhọn và cong bởi nó sẽ làm bạn thấp hơn đấy. Về màu sắc, không nên chọn những màu sáng hoặc màu điệu đà. Những mầu đó vừa khó kết hợp quần áo vừa gây chú ý. Nên chọn màu nâu hoặc đen sẽ tốt hơn nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý một chút để kết hợp với quần áo phù hợp nữa