Tư vấn cho mình về giầy, dép?

Minh muon nay cai nay. Size 42, nhung o trong Tp HCM, khong biet co cach nao lay hang duoc? Minh mong hoi am VDieu (0988.577.442)
Nguyễn Thị Mai
Trả lời 15 năm trước
Bạn chuyển tiền cho mình rồi mình chuyển hàng cho Bạn. Mình tên là [blue][b]Phạm Thanh Sơn[/b][/blue] Chủ Shop Mỹ Anh - Giầy dép thời trang. [blue][b]Số tài khoản: 0011001716391[/b][/blue] Mở tại Hội sở chính Ngân hàng ngoại thương Việt Nam - Vietcombank Đôi giầy: Adidas 04: [red][b]Giá bán 300.000 + 50.000 (Phí vận chuyển từ HN ---> TP.HCM) = 350.000 VND[/b][/red]
Nguyễn Thị Mai
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chuyển tiền cho mình rồi mình chuyển hàng mà