Mọi người giúp e vs ạ, em mới mua đôi cover này, giặt xong phơi khô thì nó bị như vậy, e cũng k biết bị làm sao nữa mong mọi người chỉ cách

Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Pha hỗn hợp baking soda và giấm theo tỷ lệ 2:3, trong đó baking soda 2 phần, giấm 3 phần. Bôi hỗn hợp đã chuẩn bị ở trên lên giày. Nếu giày quá bẩn, nên để khoảng 20 phút rồi mới bắt đầu làm sạch giày. Dùng bàn chải chà khắp giày để làm sạch. Giặt lại giày với nước sạch cho đến khi hết hoàn toàn hỗn hợp nha