Giày bị xước phần này thì phải làm như nào mọi người?

Do đế giày quẹt mạnh vào khi mình chạy bộ, chứ dùng móng tay cào cũng không ra. Cho mình hỏi luôn là lớp đó là lớp gì vậy, mình sờ thấy giống phủ cao su. Giày của mình là Xiaomi mijia sneaker 3.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

GiàyXiaomi mijia sneaker 3 là chuyên dụng cho chạy bộ, nên phầnđế giàyđược thiết kế 2 lớp cao suđể có thể nâng cao hiệuquả sử dụng. Lớp bong kia có thể là phầnđế ngoài giày thôi

Lsp LTN
Trả lời 4 năm trước

Phần này nè bạn ơi. Không biết lên hình không. Phần ôm gót chân á bạn. Làm bằng TPU