Mặc máy........mang giày hay guốc

[justify]các bạn ơi cho minh hỏi mặc váy nên mang giày hay guốc. mình muốn đi dự đám cưới của cô mình mình dự định sẽ mặc váy nhưng khổ nỗi là mình mặc váy lân đầu nên chưa có kinh nghiệm cho lắm giay thi là giày thể thao màu trắng rất đẹp , phối với màu trắng của váy màu xanh của áo theo mình thấy cũng rất dễ thương còn guốc thì rất đẹp rât hợp thời nhưng thật mình đi không quen nên thấy sao sao á lại đau chân nữa chứ nhưng nếu cố gắng tập luyện thì có lẽ ổn[:D][/justify] nhưng mình muốn bit thêm mang giày có sao ko vậy?
Hồ hà My
Trả lời 15 năm trước
Quan trong bạn mặc váy gì. nếu mặc một cái váy chất liệu mềm mà đi giày thể thao thì.... miẽn bàn luận. còn chất liệu cứng thì ok. nhưng đém cười không nên mạc trang phục như thế làm cho ng ta có cảm giác bạn đang đi picnic chứ không phải đi dự tiệc, nên chọn loại váy chất liệu bẳng vải mềm rũ, đi gày cao gót hay guốc đều đẹp. tạo vẻ thanh lịch
www.dayketoan.vn l www.ketoantaichinh.vn l www.thutucthue.com
Trả lời 15 năm trước
Nói chung là giày hay guốc đều được cả, nhưng phải tùy thuộc vào kiểu dáng của váy và hình thức người mực nữa