Mình đang tìm mua giầy da Sài Gòn, có bạn nào biết shop bán giầy da Sài Gòn ở Hà Nội không chỉ cho mình với. Thank you a lot!

Đinh Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy truy cập vào website này nha ? nhiều loại giày lắm , giày tây , giày da , giày thể thao , hàng nào cũng có . giao hàng tận nơi , toàn hàng nhập khẩu, đảm bảo và uy tín. hợp thời lắm rất sành diệu : http://muabandunggia.com/index.php?page=shop.browse&category_id=5&option=com_virtuemart&Itemid=27&vmcchk=1&Itemid=27 www.muabandunggia.com