Mua giày đi mưa cực chất giá tốt nhất ở đâu?

Mua giày đi mưa loại siêu bền và có khóa kéo không thấm nước ở đâu các bác nhỉ? Ở chỗ em, cứ mưa to là hay ngập ở nhiều tuyến đường, nước mưa và bụi bẩn ngấm vào giày dép và ống quần khó chịu lắm. Em đang có nhu cầu mua vài đôi giày đi mưa, bác nào biết mua ở đâu cho em xin địa chỉ ạh?

Ms Phượng
Trả lời 9 năm trước

Em mua giày đi mưa ở cửa hàng Giaydimua.com, sử dụng hơn một năm trời rồi mà vẫn chưa rách, hư gì cả. Giày đi mưa bán ở đây rất bền, đế được làm bằng cao su có rãnh chống trơn trượt, khóa kéo tinh tế, đây là loại giày có thể ngăn cản hoàn toàn nước mưa và bụi bẩn thấm vào giày dép của người sử dụng. Bác tự tìm hiểu thêm nhé, link đây này http://www.giaydimua.com/