Em dự định mở shop online kinh doanh giày thể thao?

Em dự định mở shop online kinh doanh giày thể thao của New Balance, Nike, Adidas. Anh/Chị có thông tin về nhà cung cấp xin chia sẻ với em qua email: thanhtran2390@yahoo.com
Em cảm ơn nhiều ạ :)

Thuy Hua
Trả lời 9 năm trước

chị có thể liên lạc qua số đt 01672.850.732 bên em chuyên cung cấp giầy thể thao, giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng ,bên em có thể mang hàng tới chào hàng về các loại giầy mới nhất trên thị trường.

Đặng Hồng Đoan Trang
Trả lời 9 năm trước

Shop mình chuyên giày dép thể thao nam Adidas hàng VNXK xịn.

Có số lượng lớn từ nhà máy.

Shop bỏ buôn toàn quốc. Giá buôn cực tốt.

Liên hệ trực tiếp0905868587(Trang)

Onebeeper.com
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn kinh doanh loại hàng nào? F2, f1 hay vnxk? Bạn có thể vào website công ty mình tham khảo thử nhé. CHuyên sỉ và lẻ luôn nha hoặc có thể email: contact (@) onebeeper.com

Trả lời 8 năm trước
Công ty TNHH Thể Thao Đức Trung xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý công ty,đại lý.

Công ty TNHH Thể Thao Đức Trung( Sport1) chuyên cung cấp các sản phẩm thể thao trên thị trường Việt Nam. Với hệ thống siêu thị thể thao Sport1 ở miền Bắc và Miền Nam, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm thể thao cho người tiêu dùng và khách hàng công nghiệp.Trải qua hơn 20 năm kinh doanh, công ty TNHH Thể Thao Đức Trung đã nhận được sự tin cậy từ các tập đoàn lớn như : Nike, Cybex, Yeekang , Sport1 , Oma… Để trở thành nhà phân phối các sản phẩm thể thao trong khu vực kinh doanh. Cam kết hãng chính hãng , mang đến sản phẩm tốt nhất cho ngươi tiêu dùng.
Nay chúng tôi, xin gửi thư ngỏ tới quý công ty,đại lý , để quý công ty,đại lý có thêm sự lựa chọn thông minh cho những sản phẩm.
Thương hiệu NIKE : bao gồm quần áo, giầy dép và phụ kiện của các bộ môn Tennis, bóng đá, chạy, tập, thời trang…
Thương hiệu Yeekang, Oma , Sport1… : bao gồm các dòng máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ…phục vụ cho các gia đình và cá nhân. Các phòng tập cỡ vừa và nhỏ.
Chính sách giá chiết khấu và giao hàng luôn luôn hấp dẫn, nhanh nhất thị trường. Sport1 hàng chính hãng Nike.

Để biết thêm chi tiết quý công ty có thể xem trên web: http://www.sport1.vn và liên hệ với

Mr : Nguyễn Duy Hưng

Di động : 093.183.0167

Email:hungnd@dtgroup.vn

Rất mong sự hợp tác của quý vị !