Mình muốn tìm chỗ đóng giầy đẹp ?

châ nhỏ quá, chỉ size 34 mang mới đc nên mình muốn tìm chỗ nào nhận đóng giầy hay guốc cao 1 chút, ai biết chỉ giúp mình với. mà mình thì ò TPHCM cám ơn mọi người nhé[:x]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Ấy ở Hà Nội ra anh Cương số 5 Cầu Gỗ ý, anh Cương đóng đẹp và nổi tiếng bên muare lắm , mỗi tội hơi lâu , phải giục liên tục . Ở HCM thì Các chỗ đóng giày trong thành phố Hồ Chí Minh Tiệm giày Đôn: * 108/44 Trần Quang Diệu, quận 3 (Gần chỗ chùa Vĩnh Nghiêm, dứoi chân cầu Công Lý): Nếu bạn đi Nam Kỳ Khởi Nghĩa phía từ quận 1 về, bạn chạy qua cầu, rồi băng qua bên đường, quẹo vào một đoạn bờ kè, nằm sát cạnh đoạn cầu dành cho xe máy. Nếu bạn đi từ Nguyễn Văn Trỗi từ quận Phú Nhuận lên thì khỏi cần qua đường, chỉ cần rẽ phải vào đoạn cầu dành cho xe máy ==> Rẽ vào bờ kè đi chừng 20 mét sẽ có 1 con hẻm nhỏ hơn (Có gắn biển hiệu "Đôn" ngay đầu hẻm , nhưng đôi lúc không có - nếu không biết hẻm nào thì cứ hỏi ngừoi dân) ==> Rẽ vào đi chừng 10 mét là tới, tiệm nằm bên tay trái * 104/30/23 Lý Chính Thắng, P9, Q3 (hẻm đối diện Báo Tuổi Trẻ): cạnh NVH Phụ nữ có con hẻm, bạn chỉ cần hỏi từ đầu hẻm ai cũng biết và sẵn sàng chỉ đường. * Giá cả: giày nữ: khoảng 190k - 210k VND, giày nam: 280- 310k VND Shop Dance River: * Địa chỉ: 245E/2 Hoàng Văn Thụ, P1, Q.Tân Bình, Tp.HCM * Điện thoại: (08)245 0426 - 095 888 2508 - 095 512 9298 *Kể từ ngày 11/6/2007, các bạn ở TP.HCM có thể chọn cho mình một đôi giày Khiêu vũ hiệu Dance Sprit, DS Shoes hoặc Art Shoes (hàng Đài Loan) tại cùng một nơi. Tại đây, các bạn cũng có thể chọn cho mình mộṭ vài trang phục phù hợp để tập luyện. Tiệm giày Khang: * Địa chỉ: 143 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM HOẶC 106B, Nguyễn Văn Công, Phường 3, quận Gò Vấp. * Giá cả: 180,000 VND * Chú ý: cái này là cho nữ thôi nha Tiệm sagadance..25 Nguyễn Thiện Thuật, Q. 3.. có giày sẵn khỏi chờ đóng.. giày mềm..có nhìu kiểu (update from Dancesport_Love) Thời gian đóng 1 đôi giày: * Tiệm giày Đôn: ít nhất là 2 tuần, chưa kể thời gian mà chủ tiệm "bắn dây thun" cùng khách. Lời khuyên cho bạn: nên thật kiên nhẫn khi đóng giày ở đây. (HaThaoMy đóng 1 đôi giày vào đúng cái mùa gì mà tới 3 tháng mới xong) * Tiệm giày Khang: 1 tuần, nhiều nhất là 10 ngày Trích từ trả lời của Vampire_MeoMeo, FatBlackCat, hyacinth_dana, và HaThaoMy Yami No Tenshi Source: XSalsa Blog.
Giày Khiêu Vũ Trí Thanh
Trả lời 7 năm trước
Kính chào quý vị nếu quý vị và các bạn muốn mua giày khiêu vũ chuẩn đẹp, tốt chất lượng hãy trải nghiệm tại Trí Thanh Shop thương hiệu việt ưu tiên chất lượng là số 1:

DẠY KHIÊU VŨ TRÍ THANH - KHIÊU VŨ NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ
Đào tạo khiêu vũ – Sản xuất phân phối giày kv Trí Thanh Shop
Văn phòng : 3/36, KP1, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Điện thoại : zalo >>>> 094 69 60 113 or 099 51 696 88
Email : khieuvutrithanh@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/Trithanh.shop
Website : http://www.danhba24h.com/khieuvutrithanh.html
Youtube 1 : https://www.youtube.com/watch?v=n133pZ_CpmM
https://www.youtube.com/watch?v=CWy-PghbkIY
https://www.youtube.com/watch?v=fPTipSKzrtk
https://www.youtube.com/watch?v=Qz3afGm24OY
monsoon
Trả lời 15 năm trước
ra 112 tông đản bạn nhé
nguyen thi bich le
Trả lời 15 năm trước
[;;)]tiem giay THanh TU doi dien cho Hoa HUng tren cach mangthang tam quan 3 thanh pho hcm.[):D(]
Trần Trọng Bách
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đến: 210 ter Đường Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 ( đối diện Chợ Thái Bình). Shop Giày Khiêu Vũ GALADANCE, Ở đó bạn sẽ tìm được 1 đôi giày ưng ý ( đến và cảm nhận sự khác biệt):

Website: www.galadances.com

Chú ý:

Galadances - Chuyên Sản Xuất, Cung cấp Sỉ & Lẻ Giày Khiêu Vũ Chuyên Nghiệp và Thời Trang Khắp các Tỉnh Thành. Mọi Chi tiết liên hệ xin vào Website: www.galadances.com

Giày Khiêu Vũ Chuyên Nghiệp GALADANCES:

GALADANCES - Là giày nhảy chuyên nghiệp, được đúc kết từ quá trình tập luyện, thi đấu và nghiên cứu từ giày thi đấu thế giới...

Giày Galadances - Giá cạnh tranh, bền, mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại.

Giày Galadances là 1 đôi giày chất lượng - Vì hội đủ các điều kiện như:

1) Xuất thân gia đình làm trong nghề giày.

2) Chủ nhân Galadances: Hiện và đang huấn luyện môn
Dancesport nên cảm nhận lực chân rất tốt, cảm nhận được 1
đôi giày như thế nào là tốt cho Thi đấu hoặc Chơi Sàn ...

3) Có Xưởng Sản Xuất giày đặt tại Bình Dương, các bạn có thể
an tâm khi đặt giày theo ý mình hoặc mua tặng bạn.

4) Bảo hành chất lượng.

5) Chủ nhân của Galadances là người Hoa nên cam đoan: Uy
tín - Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh.

HIỆN TẠI GALADANCES SHOES SHOP CÓ MẶT TẠI:

SHOP GIÀY GALADANCES: 210 ter Đường Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 ( đối diện Chợ Thái Bình).
Web: www.galadances.com
ĐT: 08.360.212.17 - 094.45.45.168 - 091.96.555.96

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Ngay ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lê Thánh Tôn Q1 HCM có 1 chỗ đóng giày nổi tiếng ( toàn sao và Vip vào đó kg à ) .. tiệm này tớ quên tên rồi, đi qua đó là thấy ngay

Hoàng Thiết
Trả lời 12 năm trước

Xin mách nhỏ với các bạn ở HN địa chỉ đóng giầy rẻ, đẹp là MONA địa chỉ 83 Đường Khuơng Trung mới (rẻ phải hướng đi từ thanh Xuân - Ngã Tư Sở)

Nguyễn Phạm Thu Hương
Trả lời 12 năm trước

Shop Bi : Chuyên đóng giày khiêu vũ nam nữ , giày tăng chiều cao cho nam , giày boot thời trang nam nữ ( hàng da cao cấp) , giày dép thời trang nam nữ , túi xách da thời trang , quần áo khiêu vu ̃. Giày đóng tại nhà - thợ lâu năm nhiều kinh nghiệm . Nhận đóng theo yêu cầu của khách hàng. Đo chân , giao hàng tận nơi .Cung cấp sỉ và lẻ trên tất cả các tỉnh thành .Đảm bảo uy tín , chất lượng . Sản phẩm được bảo hành.
Liên hệ: Shop Bi : 341/18D Lạc Long Quân ,F.5,Q.11 TP.HCM (sau lưng trạm đăng kiểm, gần vòng xoay Đầm Sen).ĐT: 38619768 - 0908619768 - 01254509119
www.flickr.com/shopbi

Nguyen Quoc Tai
Trả lời 9 năm trước

Giày Đôn -Q3 Xin lỗi luôn, định cho qua rồi mà nghĩ lại về Ba mình nên phải nói. Wed cũng hoành tráng, cửa hàng cũng tạm tạm mà thái độ làm việc quá tồi tệ. Coi như bỏ tiền cọc. nhưng chỉ 200k mà đánh giá được gia trị của con người thì cũng rẻ. Mình tới đây đặt giầy cho Ba, hẹn 31/8 giao, sau đó hẹn 8/9 giao, đến 8/9 mình đến thì bảo 11/9 sẽ có chắc chắn, rồi giờ 11tây đt cho thì cô ấy bảo chiều thứ hai mới có, mình tỏ thái độ bực mình vì ko uy tính về thời gian giao hàng thì lại nói chuyện kiểu ko muốn làm nữa." Giờ chiều thứ 2 mới có, chịu hôn, ko chịu thì thôi" xong cúp máy. Bó tay luôn! Tức mà ko nói nên lời. Làm ba mình mong chờ từ bữa giờ tưởng đâu có giầy mới. Hix Ko biết xl ba như thế nào luôn.

Thuynguyen Cobetjnhyeu
Trả lời 8 năm trước
Neu dat 1 doj Co nhan ko zaj.
Giày Khiêu Vũ Trí Thanh
Trả lời 7 năm trước

DẠY KHIÊU VŨ TRÍ THANH - KHIÊU VŨ NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ

Đào tạo khiêu vũ – Sản xuất phân phối giày kv Trí Thanh Shop

Văn phòng : 3/36, KP1, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
Điện thoại : zalo >>>> 094 69 60 113 or 099 51 696 88
Email : khieuvutrithanh@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/Trithanh.shop

Website : http://www.danhba24h.com/khieuvutrithanh.html

Youtube 1 : https://www.youtube.com/watch?v=n133pZ_CpmM

https://www.youtube.com/watch?v=CWy-PghbkIY

https://www.youtube.com/watch?v=fPTipSKzrtk

https://www.youtube.com/watch?v=Qz3afGm24OY