Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

5 xu hướng giày đẹp, sang trọng cho những đám cưới mùa nóng.

Thời tiết đã dễ chịu lên và đây cũng là lúc các cô dâu rục rịch chuẩn bị những bước cuối cùng cho đám cưới của mình. Váy, hoa, trang điểm, kiểu tóc, tất cả đã hòm hòm. Nhưng bạn đừng quên một thứ vô cùng quan trọng: giày cưới. Dù bị che khuất bởi độ dài của chiếc váy nhưng không vì thế mà chúng ta được quyền bỏ qua giày. Chúng vẫn sẽ là một điểm nhấn quan trọng giúp bạn tự tin, xinh đẹp hơn và có thể khiến người khác trầm trồ khi đôi chân xinh của bạn xuất hiện lấp ló đằng sau tà váy màu trắng. Vậy chọn giày gì để diện trong đám cưới để hợp với xu hướng năm nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Giày ánh nhũ

Những đôi giày ánh nhũ chưa bao giờ hết được yêu thích tại các đám cưới. Vẻ đẹp lấp lánh của chúng giúp làm hoàn thiện thêm sự lộng lẫy của cô dâu. Với giày ánh nhũ, bạn không nên chọn kiểu dáng quá cầu kỳ kẻo lại trở thành... đồng bóng. Những đôi giày với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng hoặc đính nơ xinh xắn là đủ để bạn đẹp hơn rồi.

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 1

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 2

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 3

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 4

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 5

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 6

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 7

2. Giày đính nơ

2014 là năm của... những chiếc nơ. Nơ ngập tràn các trang phục trên sàn diễn, ngoài đường phố, và không có gì khó hiểu khi trong một lãnh địa ngọt ngào như đồ cưới, nơ lại không thống trị. Những đôi giày đính nơ có thể nhanh chóng biến bạn thành một cô dâu yêu kiều, điệu đà. Hơn hết, nơ dễ thương và nhẹ nhàng hơn đồ ánh nhũ, vậy nên nó sẽ là lựa chọn hàng đầu của những cô dâu ưa phong cách đơn giản, nữ tính.

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 8

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 9

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 10

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 11

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 12

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 13

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 14

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 15

3. Giày đính đá

Nếu vẻ đẹp quý phái là những gì bạn hướng đến thì giày đính đá là dành cho bạn. Chúng đẳng cấp, nền nã, nữ tính nhưng không kém phần sang trọng. Với kiểu giày này, bạn hãy chú ý chọn phần đá đính trên sao cho hợp với nước da, bộ váy và nếu có thể thì là cung hoàng đạo của bạn.

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 16

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 17

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 18

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 19

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 20

4. Giày ren

Nữ tính, yểu điểu, cầu kỳ và vô cùng trang nhã, đó là những gì giày ren mang đến cho bạn. Bạn có thể sẽ phải hơi giật mình vì sự kiểu cách của chúng, nhưng cũng sẽ nhanh chóng bị nét thanh tao của ren chinh phục. Với loại giày này, bạn cũng nên chọn giày có kiểu dáng đơn giản một chút bởi riêng chất liệu ren đã là một sự lộng lẫy, nổi bật rồi.

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 21

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 22

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 23

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 24

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 25

5. Giày T-strap

Nếu dáng giày cổ điển không làm bạn hài lòng thì sao lại không thử đổi sang những đôi T-strap nhỉ? Thiết kế với một quai mảnh chạy dọc bàn chân sẽ khiến bạn thấy thú vị hơn. Đồng thời, giày T-strap cho đám cưới cũng có rất nhiều biến tấu, ví như đính thêm nơ, thêm đá ở phần quai để tạo hiệu ứng sang trọng, quyến rũ cho người đi. Đây chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư hợp lý cho bạn trong ngày cưới đấy.

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 26

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 27

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 28

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 29

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 30

Những mẫu giày tuyệt đẹp cho đám cưới mùa hè 31