Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có ai biết cách chăm sóc cho giầy vải như thế nào để lâu bị bạc màu không

Nguyễn Phú Bình15/11/2013 - 17:04

Lượt xem 696

Mình hiện tại đang sử dụng 2 loại giầy. Đó là vans và converse nhưng trong quá trình sử dụng mình thấy sau khi giặt sản phẩm với nước thì có hiện tượng bạc màu đi 1 cách nhanh tróng. Ở đây có ai biết cách giặt hay vệ sinh sản phẩm giầy mà không bị mất màu hay bạc màu không nhỉ

 

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

ha

24/04/2014 - 14:30

Vật liệu này thường được gọi là vải là loại vải thô làm bằng vải gai dầu thường được sử dụng trong một số sản phẩm khác nhau bao gồm cả thuyền buồm, lều, Nghệ sĩ của Ban (được sử dụng để vẽ tranh trên, cho canvasses bức tranh chẳng hạn) và thậm chí cả giày dép. Giày vải là một hình thức rất cơ bản của giày thường haygiày xây dựng theo một cách rất cơ bản với mũ giày làm bằng vải bạt và duy nhất một cao su. Bạn có thể mua những đôi giày cao đầu hoặc các phiên bản thấp nhất và chỉ...

Vật liệu này thường được gọi là vải là loại vải thô làm bằng vải gai dầu thường được sử dụng trong một số sản phẩm khác nhau bao gồm cả thuyền buồm, lều, Nghệ sĩ của Ban (được sử dụng để vẽ tranh trên, cho canvasses bức tranh chẳng hạn) và thậm chí cả giày dép. Giày vải là một hình thức rất cơ bản của giày thường haygiày xây dựng theo một cách rất cơ bản với mũ giày làm bằng vải bạt và duy nhất một cao su. Bạn có thể mua những đôi giày cao đầu hoặc các phiên bản thấp nhất và chỉ là về bất kỳ màu nào có thể, bạn có thể tưởng tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ, giày vải không có bảo vệ nhiều trong cách hấp thụ sốc, đệm, hỗ trợ và do đó không phù hợp cho mọi loại hình hoạt động tác động cao. Nếu bạn là một người hoạt động mà thích để chạy, làm quần vợt chơi thể dục nhịp điệu hay bất kỳ môn thể thao tương tự khác thì bạn cần giày thể thao được thiết kế với bảo vệ cho đôi chân của bạn và sử dụng giày vải cho các bãi biển.

Ngoài thực tế là vải giày dép có xu hướng được nhiều hơn giá cả phải chăng, một lợi thế lớn là họ rất dễ dàng để duy trì và chăm sóc. Khi bạn lần đầu tiên có được đôi giày bạn nên bảo vệ chúng trước khi mặc chúng bằng cách phun chúng với một phun chăm sóc vải hoặc tinh bột. Nếu bạn đã là một trong những người có làn da nhạy cảm, bạn nên đeo găng tay bảo vệ khi bạn phun giày của bạn và chắc chắn để rửa tay của bạn tốt sau đó. Nếu bạn có bệnh hen suyễn hay bất kỳ vấn đề khác về đường hô hấp luôn luôn đeo khẩu trang và nếu phun được vào đôi mắt của bạn hoặc làm cho da của bạn bất cứ kích thích sau đó rửa sạch ngay với nhiều nước. Đây chỉ là ý nghĩa thực sự mục chung nhưng tôi không muốn bỏ qua chúng.

Một điều tuyệt vời về những đôi giày hợp lý và bền là bạn có thể dễ dàng ném chúng vào máy giặt khi bẩn. Hãy chắc chắn để loại bỏ bất kỳ bẩn quá mức hoặc bùn đầu tiên và nếu những đôi giày được hơn vón cục trong bùn sau đó chà rửa chúng bằng một bàn chải mềm và nước đầu tiên. Bạn cũng nên loại bỏ các dây và cả rửa chúng với giày dép, tay rửa hoặc rửa cho họ trong thời gian tới bạn làm một tải của máy giặt. Lý do là để ngăn chặn nhuộm từ eyelets và để có được chúng sạch sẽ trên tất cả. Họ có thể dễ dàng được treo trên một dòng không khí khô và sẽ kéo dài hơn nếu bạn sử dụng phương pháp này đối lập với việc đưa vào máy sấy. Nhiệt từ một số máy sấy có thể thực sự thiệt hại cao su và chất kết dính trên giày.

Bởi vì họ vốn dĩ không có cấu trúc giày hỗ trợ, họ không luôn luôn giữ được hình dáng tự nhiên của họ và nó cũng có thể là do cách thức chúng tôi mặc chúng hoặc làm thế nào chúng tôi đi bộ trong họ. Ví dụ, do cách chân pronate, một số người đặt trọng lượng hơn trên một mặt của chiếc giày của họ hơn khác và điều này có khả năng phục vụ để mặc xuống gót chân duy nhất hay của một chiếc giày và nguyên nhân trên sẽ được kéo dài không cần thiết.

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn