Mua giày tăng chiều cao ở đâu

Có ai biết địa chỉ mua giày tăng chiều cao uy tín ở Hà Nội k ạ? giới thiệu cho em với

ThảnNV
Trả lời 10 năm trước

Google search đi bạn êy hihi

HưngNV
Trả lời 10 năm trước

đây nè người đẹp, có cả nữ và nam : giaynangchieucao.com. nữ hơi ít mẫu thì phải :(

Trần Thị Thảo
Trả lời 10 năm trước

Giày tăng chiều cao cho nam thì xem ở đây www.oday.vn.

ĐC: Giày nam ODAY số 31 - ngõ 1 - Ngụy Như Kon Tum - Hà Nội

Pega88
Trả lời 8 năm trước
  1. PEGA88có gì?

PEGA88là thuơng hiệu giàyTHỂ THAO TĂNG CHIỀU CAO WEDGE SNEAKERđã xây dựng 2 năm, và luôn nhận đuợc sự khen ngợi cũng như luợng khách quen đông đảo trên toàn Việt Nam.

  1. Tại sao nên chọn giày thể thao độn đế củaPega88?

d

  • PEGA88chọn chất luợng là hàng đầu, nên giá thành một số mẫu tạiPEGA88có thể khiến bạn cảm thấy cao nhưng chắc chắn nếu bạn so sánh chất luợng bạn sẽ không còn thắc mắc về giá nữa.

  • Giày tăng chiều cao cho nữ tạiPega88luôn cập nhật đa dạng về mẫu mã, và gần như không đụng hàng, để tạo cho các nàng luôn có những phong cách riêng.

  • Giá cả phù hợp với chất luợng. Thuờng xuyên có những chuơng trình khuyến mãi tri ân khách hàng, những game mini, nhưng chuơng trình có thuởng để gần gũi hơn với khách hàng.

  • Khách hàng thân thiết sẽ có những ưu đãi đặc biệt như miễn phí ship mua lần 2, tặng dây giày 7 màu, tặng dây cùng màu…

  1. Chế độ bảo hành củaPEGA88như thế nào?

Đối với bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất,PEGA88sẽ nhận lại và chịu mọi phí vận chuyển, đổi miễn phí cho khách hàng.

Nếu không may giày bị hỏng do quá trình sử dụng, shop sẽ sửa miễn phí ( dán, làm mới) trực tiếp tại shop.

  1. Địa chỉ shop giày tăng chiều cao ở Hà Nội của Pega88 ?

Địa chỉ mua giày wedge sneaker giá rẻ uy tín tại Hà Nộivà toàn quốc:

SHOP QUEEN - Số 38 Đình Thôn - Mỹ Đình - Từ Liêm –Hà Nội

Mua online:https://www.facebook.com/giaynupegasus/

http://pega88.com/san-pham

  1. Liên hệ với shop như thế nào?

IB facebook:https://www.facebook.com/giaynupegasus/

HOTLINE: 099-4844-430

PEGA88.COM- Chắc chắn sẽ giúp bạn CAO HƠN – CÁ TÍNH HƠN – PHONG CÁCH HƠN - NĂNG ĐỘNG HƠN!

- See more at: http://pega88.com/n/tin-tuc/giay-wedge-sneaker-giai-phap-tang-chieu-cao-cho-co-nang-ca-tinh#.dpuf

Sua Bo Tuoi
Trả lời 7 năm trước

bạn ghé địa chỉ này nha giày tăng chiều cao nữ

namanh
Trả lời 7 năm trước

bạn thử qua kingdom shoes đi

website : vuongquocgiaydep.com

giá ở đây tốt nhất đấy

An Nhiên
Trả lời 7 năm trước

Có phải bạn muốn tìm giày thể thao có đế độn không nhỉ? Bạn tham khảo ở đây nhé http://www.vatgia.com/2741/giay-the-thao.html