Cách mix trang phục với giầy loafer năng động?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước
Mùa thu cổ điển và cá tính hơn với những chiếc giày loafer xinh xắn, trẻ trung.

Kiểu dáng không cầu kì, tính ứng dụng cao và cực kì năng động chính là các yếu tố khiến những đôi giày loafer đế bệt trở thành item ưa thích của các quý cô trong mùa thu này.

Những đôi loafer đế bệt vốn từ lâu đã được ưa chuộng trong dòng thời trang ứng dụng của nữ giới. Với kiểu dáng đơn giản, thanh lịch thậm chí có phần hơi nam tính, giày loafer được ưa dùng rộng rãi hơn bao giờ hết. Bởi phần nào, sử dụng giày loafer trong trang phục thường ngày cũng giống như một thông điệp giải phóng bình quyền của nữ giới khi họ gạt đi những đôi cao gót cứng nhắc đầy ma lực để lựa chọn đế bệt đơn giản phóng khoáng!

Dạo phố mùa thu với giày loafer năng động

Thậm chí, kiểu dáng chất liệu của loafer cũng là một lĩnh vực sáng tạo rất riêng dành cho những nhà thiết kế: từ vải caro, tarta cho đến da lộn hay thậm chí đính sequin và nạm đinh tán...

Không kén chọn style như những đôi giày cao gót kiểu cách, loafer có thể mix & match được với hầu hết các phong cách khác nhau: từ cổ điển lãng mạn với preppy style đến lịch lãm, quyến rũ với style dân văn phòng quen thuộc. Mỗi quý cô nên sắm sửa cho mình một đôi loafer để có dịp đổi vị sau những ngày phải làm dáng trên những đôi cao gót hơn kém 10 phân.

Sự kết hợp đa dạng của loafer với những item thời trang như áo blazer, jumper, chân váy midi, croptop... sẽ mang đến một làn gió mới cho những set đồ trang phục của bạn thường ngày.

Dạo phố mùa thu với giày loafer năng động