Tư vấn mua hàng ở xa?

Giao hang thi toi can kiem ta chat luong khi hang den tan noi. neu ma hang giao la toi can mau hang nhu quang cao tren web side so 8 hang chjnh hang~... Chu cua tiem co hinh anh cac mat doi giay send qua mail cho toi xem thu..... con ko thi send dia chi qua mail cho toi de toi shop mua
Hai Anh
Trả lời 11 năm trước

Giày vải Converse nam GC 72bạn muốn mua thuộc gian hànghttp://www.vatgia.com/libertyshoptrên vatgia.com bạn ạ.

Bạn cần vào trực tiếp link trên của gian hàng để lấy thông tin người bán. Mình thấy có đầy đủ địa chỉ cụ thể, số điện thoại và nick yahoo hỗ trợ mua hàng đó bạn.

Địa chỉ shop là:Số 4 Hàng Lược, Hoàn Kiếm --- kiot 45/122 Lê Duẩn, Đống Đa

Chúc bạn mua hàng thành công !