Đóng giày nam ở đâu tại Hà Nội ?

Chân mình hơi ngoại cỡ , tầm 44 hay 45 gì đó  . Nên mua được giày da sẵn là rất khó . Nên bà con cô bác gần xa tư vấn dùm mình xem có chỗ đóng giày nào bền-đẹp-rẻ cho nam giới không ạk ?

Thanh kiu vina miu mọi người :X :X :X

Hạnh Nguyên
Trả lời 12 năm trước

trời ...ko có cao thủ nào sao ??

Quốc Huệ
Trả lời 11 năm trước

chào bạn mời bạn ghé thăm cửa hàng giầy Quốc Huệ nha, chúng tôi có lịch sử kinh doanh hơn 10 năm, tiền thân là 1 cửa hàng đóng giầy và hiện tại chúng tôi vẫn đang phục vụ những quý khách hàng không mua sẵn được giầy. Mời bạn ghé thăm cửa hàng tại Đường K1 thị trấn cầu diễn từ liêm Hà Nội , tên cửa hàng là Giầy Quốc Huệ nhé bạn

Xin chúc bạn đóng được 1 đôi giày ưng ý, thân!