Tìm mua giày cao gót ở thành phố hồ chí minh

Các bạn ơi ở Sài Gòn có nơi nào bán giày cao gót đẹp và chất lượng không vậy, mấy bạn giới thiệu giúp mình đi. Thanks !

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Có 1 tiệm trên đường Ngưu Văn Lang (Tạ Thu Thâu) chuyên bán giày "made in Taiwan", xẹp có, cao gót có, mọi cũng có luôn, giá khoảng 230,000VND. Mình quên tên rồi nhưng đi từ cửa Tây chợ Bến Thành, bên tay phải và cách tiệm bán bánh kẹo vài căn. Nói chung chất lượng thì tốt, đi bộ ok.

À mình còn biết có một công ty chuyên làm giày xuất khẩu nhưng cũng có cửa hàng ở Việt Nam, giày không cao lắm dạng như giày mọi ,da rất êm đi bộ thoải mái. Công ty này là "Cánh Buồm" cửa hàng ở đường Võ Văn Tần gần chỗ công ty Du lịch Hòa Bình ,địa chỉ cụ thể mình không nhớ ,hay các bạn ghé thử xem.

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Mình thì thường mua giày ở Thy Thy trên đường Nguyễn Đình Chiểu, khoảng 300-500ngàn một đôi nhưng được cái là vừa bền và hợp thời trang (hàng nhập). Kiểu dáng thì thanh mảnh chứ không thô như Hồng Anh hay Hồng Thạnh. Bạn thử lên đó coi sao.

Còn xăng đan hay dép chơi chơi thì lên Zago Hai Bà Trưng hay Nguyễn Trãi, đồng giá 190.000d/đôi. Nhiều chọn lựa lắm.

Còn 1 cửa hàng này mình không nhớ tên nhưng đi từ Nam Kì Khởi Nghĩa lên ngã tư cắt Lê Thánh Tôn thì rẽ phải ngay hàng thứ 3 phía bên trái. Hàng ở đây là hàng Việt Nam xuất khẩu nên kiểu dáng và chất lượng khá tốt. Giá khoảng 300.000đ /đôi.

Nguyễn Ngọc Trúc Linh
Trả lời 12 năm trước

à mình còn biết Juno trên đường Nguyễn Trãi nữa đó, mới mua đôi búp bê trong đó

Trịnh Ngọc Lan Trinh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dinhhieu8

Có 1 tiệm trên đường Ngưu Văn Lang (Tạ Thu Thâu) chuyên bán giày "made in Taiwan", xẹp có, cao gót có, mọi cũng có luôn, giá khoảng 230,000VND. Mình quên tên rồi nhưng đi từ cửa Tây chợ Bến Thành, bên tay phải và cách tiệm bán bánh kẹo vài căn. Nói chung chất lượng thì tốt, đi bộ ok.

À mình còn biết có một công ty chuyên làm giày xuất khẩu nhưng cũng có cửa hàng ở Việt Nam, giày không cao lắm dạng như giày mọi ,da rất êm đi bộ thoải mái. Công ty này là "Cánh Buồm" cửa hàng ở đường Võ Văn Tần gần chỗ công ty Du lịch Hòa Bình ,địa chỉ cụ thể mình không nhớ ,hay các bạn ghé thử xem.

Mấy chỗ này là bạn đã mua dùng chưa vậy hay là bạn giới thiệu giúp mình thế?
Trịnh Ngọc Lan Trinh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ngocxuyen

Mình thì thường mua giày ở Thy Thy trên đường Nguyễn Đình Chiểu, khoảng 300-500ngàn một đôi nhưng được cái là vừa bền và hợp thời trang (hàng nhập). Kiểu dáng thì thanh mảnh chứ không thô như Hồng Anh hay Hồng Thạnh. Bạn thử lên đó coi sao.

Còn xăng đan hay dép chơi chơi thì lên Zago Hai Bà Trưng hay Nguyễn Trãi, đồng giá 190.000d/đôi. Nhiều chọn lựa lắm.

Còn 1 cửa hàng này mình không nhớ tên nhưng đi từ Nam Kì Khởi Nghĩa lên ngã tư cắt Lê Thánh Tôn thì rẽ phải ngay hàng thứ 3 phía bên trái. Hàng ở đây là hàng Việt Nam xuất khẩu nên kiểu dáng và chất lượng khá tốt. Giá khoảng 300.000đ /đôi.

Giày Hồng Anh sao bạn, mình có một phiếu mua giày được giảm giá của bên đó kìa nhưng sợ kiểu không đẹp nên chưa ra coi, vì thấy trước đây giày ở đây không thời trang, còn chất lượng thì mình không biết . Thy Thy là hàng nhập của đâu bạn, à giá đó là cao gót hay búp bê vậy bạn?
Trịnh Ngọc Lan Trinh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Ngaymainhe

à mình còn biết Juno trên đường Nguyễn Trãi nữa đó, mới mua đôi búp bê trong đó

chất lượng sao bạn? có bán giày cao gót thời trang không bạn?
Nguyễn Ngọc Trúc Linh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của trinh_ngoc

Trích dẫn:
Từ bài viết của Ngaymainhe

à mình còn biết Juno trên đường Nguyễn Trãi nữa đó, mới mua đôi búp bê trong đó

chất lượng sao bạn? có bán giày cao gót thời trang không bạn?

Mang mấy bữa nay thấy cũng ổn mắc mưa hai trận nhưng chưa sao :D, không có bị đau gót, phần mũi cũng thoải mái nữa. Giày cao gót thì thấy nhiều lắm bạn nhìn cũng chắc chắn, mà bạn cứ thử ghé coi đi vì mỗi người mỗi ý mà.