Chọn Giày dép nào cho mùa thu sắp tới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Mùa hè sắp qua mùa thu lại tới, tạm biệt cái nóng mùa hè oi ả, để đón chào mùa thu với thời tiết mát mẻ nhẹ dịu êm ả.

Mùa thu, mùa tựu trường cũng đã gần kề, những cành phượng đỏ thắm ngày nào giờ cũng đang dần biến mất trong một sự tiếc nuối. Một năm học mới lại sắp bắt đầu là một niềm hy vọng mới, một ước mơ mới và một chặng đường mới đang dần mở ra đón tất cả chúng ta.

Để chào đón mùa thu tới, BỤP fashion sẽ giảm giá 20% tất cả các sản phẩm giầy dép, sandal của shop.Hãy nhanh tay để có những đôi sandal thật đẹp, thật đáng yêu cho ngày tựu trường sắp tới nhé.

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 419.000, giá sau giảm giá là 335.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 309.000, giá sau giảm giá là 247.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 419.000, giá sau giảm giá là 335.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

GIá 419.000, giá sau giảm giá là 335.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 419.000, giá sau giảm giá là 335.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 419.000, giá sau giảm giá là 335.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 419.000, giá sau giảm giá là 335.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 419.000, giá sau giảm giá là 335.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 419.000, giá sau giảm giá là 335.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 409.000, Giá sau giảm giá là 327.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 169.000, giá sau giảm giá là 135.200

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 169.000, giá sau giảm giá là 135.200

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 169.000, giá sau giảm giá là 135.200

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 169.000, giá sau giảm giá là 135.200

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Giá 239.000, giá sau giảm giá là 191.000

Giày dép sành điệu cho mùa thu, Thời trang,

Những đôi giày đẹp về cả kiểu dáng và màu sắc lại có thể dễ dàng kết hợp với rất nhiều kiểu trang phục như váy, quần ống đứng, short lửng…

Hãy nhanh tay để sở hữu những phụ kiện giày dép đẹp nhất cho mùa thu này!

Lai Hoang Doanh
Trả lời 12 năm trước

Phổ biến nhất trong bộ sưu tập giày mùa Thu – Đông năm nay là các loại chất liệu như da, da bò sát, da lộn và satin. Ngoài ra, ren và lông cũng được sử dụng khá nhiều trong mùa này.

Thời điểm này, những người yêu thời trang đã lên kế hoạch và cập nhật cho tủ quần áo của mình những xu hướng mới cho mùa tới với đủ các dạng giày dép và trang phục. Nhận thức được điều này, các nhàthiết kếđã đưa ra bộ sưu tập thời trang giày Thu – Đông 2011/2012 trong tuần lễ thời trang. Có nhiều ý kiến phân tích về bộ sưu tập này, chúng tôi đã chọn ra và giới thiệu đến những người yêu thời trang top 10 xu hướng giày dành cho mùa Thu – Đông 2011/2012.

Giày chất liệu da

Chất liệu rất phù hợp cho thời tiết Thu – Đông. Hàng chục nhàthiết kếđã chọn các loại da rắn để chế tạo nên các đôi giày này. Da cá sấu cũng được sử dụng khá phổ biến. Đối với các loại da của loài bò sát, các bạn có thể tìm thấy ở các bộ sưu tập của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Balenciaga, Giorgio Armani, Chloe, Donna Karan, Michael Kors, Louis Vuitton, Valentino…

Giày da nhân tạo

Tính linh hoạt không bằng da thật nhưng sẽ không ai bàn cãi về vẻ đẹp sắc sảo của chúng. Bạn có thể kết hợp những màu siêu đậm như đỏ và đen, đen và trắng, xanh dương và đỏ tía trong mùa Thu – Đông. Bạn có thể tìm thấy ở các thương hiệu như Mark Jacobs, Viktor & Rolf…

Giày da lộn

Các nhàthiết kếbiết rằng hàng ngànthiết kếđược các bạn ưa chuộng đều làm bằng chất liệu này. Da lộn được sử dụng rất nhiều vào mùa Thu – Đông bởi chất liệu này có nhiều sắc thái màu và hợp thời trang. Bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi phù hợp tại thương hiệu Diane von Furstenberg…

Giày satin

Khó sử dụng cùng với trang phục hàng ngày nhưng trong những dịp đặc biệc, đây là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ trở nên đẹp hoàn hảo trong đôi giày satin ở những buổi tiệc sang trọng.

Giày nệm

Đây là xu hướng đã được giới thiệu từ mùa trước. Với một nền tảng đầy màu sắc,thiết kếnày trông sẽ thanh lịch và duyên dáng hơn trong mùa Thu – Đông.

Giày viền

Cũng như xu hướng nệm, viền đã được các nhàthiết kếđưa ra từ thời trang Xuân – Hè 2011. Viền đượcthiết kếkhá tinh tế và phù hợp trong mùa Xuân, hiện nay, viền trở thành xu hướng không thể thiếu trong bộ sưu tập Thu – Đông. Bạn sẽ tìm thấy ở các thương hiệuAlexander McQueen, Marc Jacobs, Rag & Bone…

Giày nhiều khóa

Đây là xu hướng thời trang được lặp đi lặp lại từ những mùa trước. Năm ngoái, có một đợt thời trang khóa đã rộ lên nhưng một thời gian sau bỗng biến mất trên thị trường. Năm nay, mốt này đã trở lại đa dạng và phong phú hơn.

Giày Chunky cao gót

Loại giày Chunky này xuất hiện nhiều hơn vào những ngày thời tiết lạnh vì tạo sự thoải mái và tự tin.

Giày Spike cao gót

Giày Chunky tạo cảm giác thoải mái nhưng không thời trang và gợi cảm như giày cao gót Spike. Đó là lý do mà các nhàthiết kếtạo ra hàng loạt giày cao gót. Những người phụ nữ yêu thích vẻ đẹp gợi cảm luôn săn lùng và tìm kiếm loại này.

Giày Socks

Rất ít phụ nữ mang vớ khi đi giày nhưng sau khi giày Socks xuất hiện với cặp vớ, hàng triệu người hâm mộ bắt đầu sao chép phong cách này cho mình.

Xu hướng giày cho mùa Thu – Đông 2011/2012 cũng đa dạng hơn bao giờ hết để cho mỗi người phụ nữ có thể tìm thấy một đôi phù hợp cho mình. Nếu nói về màu sắc, các tông thịnh hành cho mùa thời trang sắp tới là đen, trắng, đá, kim loại, màu be, đỏ tía, màu xanh đậm, socola, sắc tím thẫm, kaki và đỏ. Màu sắc tươi sáng được xem là khan hiếm bởi những màu tối luôn được ưa chuộng vào mùa Thu – Đông.

Mr.Nhật - Mr.Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Mình có ghé thăm Gian hàng vatgia.com/Shophh

Thấy chủ Shop vui tính và tư vấn rất kỹ đối với những mẫu giày hợp thời trang cho từng lứa tuổi. Giá cả ở đây lại phải chăng.

Bạn có nhu cầu mua giày cho mùa thu thì mình nghĩ nên tham khảo tại link sản phẩm này, vì mình kg có biết cách chèn hình nên đưa link cho bạn nhé , chúc bạn tìm được đôi giày ưng í

http://www.vatgia.com/shophh&module=product&view=channel&record_id=631868

Giá rất phải chăng!