Cho mình hỏi chút về chỗ bán giày đen dành cho nam ?

Mình chuẩn bị ra trường và đi làm nên mình muốn tậu đôi giày đen về để đi làm cho hợp phong cách.Ai biết chỗ nào đóng giày đẹp mà giá vừa phải không ? hay website nào chuyên cung cấp những thông tin khuyến mại về loại này.Tại mình đang là sinh viên nên viêm màng túi không có nhiều tiền nên chọn đồ khuyến mại  rẻ thôi.

Mọi người chỉ giúp mình nha.Thanks cả nhà

vuthuy
Trả lời 11 năm trước

Mình chào bạn

Mình là Thủy, ở Hải Dương. Anh Trai mình có xưởng đóng giày nam Da cao cấp, giá cũng phải chăng, từ 250 trở lên

Nếu bạn có nhu cầu thì allo mình nhé.

Mình cũng muốn tìm đại lý bán giày cho các cửa hiệu giày nam cao cấp ở Hà Nội, nên ai có khả năng thì có thể allo mình.